Thứ Tư, 27 tháng 7, 2016

Các mẫu card đẹp Thủ Đức

Các mẫu card đẹp Thủ Đức 

mau- namecard -đpẹ.png
Namecard hay còn gọi là danh thiếp | cardvisit| là một tấm thẻ nhỏ mà trong đó bao gồm lưu giữ các thông tin về bạn và công ty bạn. Dựa vào tấm thẻ nhỏ đó mà chúng ta biết được tên , số điện thoại, địa chỉ , ngành nghề , website của công ty chúng ta cần liên hệ.
Chính vì vậy tất cả các ngành nghề , trong mọi lĩnh vực đều cần có một mẫu namecard riêng để đưa thông tin đến khách hàng một cách tiện lợi và nhanh chóng.
Một mẫu thiết kế đơn giản - đẹp thể hiện được tất cả những thông tin mà khách hàng đang cần tìm một cách đầy đủ - chặt chẽ nhất sẽ là một cách quảng bá thương hiệu tốt nhất.
Trên một mẫu thiết kế namecard bao gồm nội dung, logo hay ký hiệu ,kiểu thiết kế, màu sắc, Chất lượng in  , loại giấy in tốt  và kích thước sẽ gây ấn tượng mạnh với người tiếp nhận.Các yếu tố đó là tiền đề cho sự thành công trong kinh doanh của bạn .

Về nội dung : cần được chắt lọc và sắp xếp một cách  ấn tượng
Về Thiết kế: nội dung và mẫu thiết kế phải có sự cân bằng.
Về màu sắc: cần được chú ý vì màu sắc phải phù hợp với nội dung và mẫu thiết kế.
Về chất lượng in: một doanh nghiệp có thương hiệu tốt mà namecard được in chất lượng thấp sẽ kéo theo sự không tin tưởng của khách hàng  .Do đó cần chú trọng đến chất lượng in, tưởng chừng là chuyện nhỏ nhưng không hề nhỏ.
Về loại giấy: Cần được quan tâm vì thẻ card đó nếu được in chất lượng giấy tốt thì rất ấn tượng dễ lưu giữ.
Về kích thước :Cần chọn kích thước nhỏ gọn chứ không  nên chọn kích thước quá khổ sẽ rất khó cất giữ trong ví .
Tóm lại, một tấm namecard hay danh thiếp, cardvisit , business card là cách tiếp thị hiệu quả cho doanh nghiệp.
Công ty in chúng tôi chuyên thiết kế và nhận in card cho các đơn vị doanh nghiệp , cá nhân , nhà hàng, khách sạn, quán bar,....Ngoài ra chúng tôi chuyên thiết kế mẫu cho công ty xây dựng, công ty nội thất, công ty bất động sản ,dịch vụ  và có mẫu thiết kế cho ngành bác sĩ,ngành kiến trúc ....
B2CVIET
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :
CÔNG TY CỔ PHẦN SXTM & DV QUẢNG CÁO VIỆT
1A- Đào Trinh Nhất- P.Linh Tây- Q.Thủ Đức
Hotline 0979 614 440
Email: b2cviet@gmail.com 
0 nhận xét:

Đăng nhận xét